Ứng dụng tuyệt đỉnh “1000 ngày vàng” giúp bạn mang thai an toàn

Ứng dụng điện thoại “1000 ngày vàng” là lựa không thể bỏ qua đối với mẹ bầu và những ông bố, bà mẹ đang chăm sóc con nhỏ trong 2 năm đầu đời. Trong suốt 1000 ngày quý giá từ khi mang thai đến lúc con tròn 2 tuổi, ứng dụng sẽ luôn cung cấp cho bạn những kiến thức, thông tin nhắc nhở và những kinh nghiệm hữu ích cho từng giai đoạn.

Ứng dụng tuyệt đỉnh "1000 ngày vàng" cho mẹ bầu
Ứng dụng tuyệt đỉnh “1000 ngày vàng” cho mẹ bầu

-Cập nhật sự phát triển của thai nhi và bé yêu trong từng tuần

-Mỗi ngày một thông tin tham khảo:

1000 thông tin tuyển chọn từ MarryBaby sẽ cung cấp lời khuyên từ a đến z về dinh dưỡng khi mang thai, các bài tập thể dục cho mẹ bầu, cách chăm sóc con, bật mí bí quyết phát triển trí thông minh cho bé, mẹo giữ sức khỏe và vẻ đẹp cho mẹ…

>>> Mười quy tắc mang thai an toàn phụ nữ cần biết

-Nhắc việc cần làm hàng ngày:

Gợi ý thiết thực để bố mẹ tự tin đồng hành cùng con suốt chặng đường 1000 ngày để cho con khởi đầu vững chắc

-Những công cụ đắc lực:

Tính ngày dự sinh; Hình ảnh sự phát triển của thai kỳ; Theo dõi cân nặng khi mang thai; Lịch tiêm phòng; Lưu ý khi nuôi con bằng sữa mẹ; An toàn cho bé và hơn thế nữa

>>> Các phương án giúp bạn dễ sinh con trai

-Kết nối với cộng đồng bố mẹ hiện đại và năng động:

Chia sẻ kinh nghiệm làm cha mẹ với hàng trăm ngàn ông bố, bà mẹ. Ba mẹ cũng có thể tìm kiếm những người bạn đồng hành trong hành trình nuôi dạy con.

Điểm đặc biệt của ứng dụng điện thoại này là những thông tin được cập nhật theo đúng hành trình thực tế mà các bố mẹ đang trải qua. Bên cạnh đó, thiết kế sinh động, nhiều màu sắc với các hình ảnh, biểu tượng dễ thương. Điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm hành trình 1000 ngày đầu tiên một cách đầy hào hứng. Bạn cũng sẽ tìm được những infographic và video với nội dung thiết thực.

Nguồn MARRYBABY.VN