[Review] Máy hút sữa Spectra 9 plus

Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng, tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chính vì thế nên mình luôn chú trọng việc nuôi con bằng sữa mẹ trong suốt 6 tháng đầu đời, và lâu hơn nếu có thể.

Vì lý do công việc, mình không thể ở bên cạnh bé mọi lúc mọi nơi được, nên bắt buộc mình phải vắt sữa vào bình cho bé bú để đảm bảo bé luôn được dùng sữa mẹ. Ban đầu mình vắt bằng tay, vắt bằng tay sữa vừa chảy ra ít lại vừa đau rát, mình có chuyển sang máy vắt bằng tay. So với vắt thủ công bằng tay thì máy vắt sữa bằng tay có tốt hơn nhưng thực sự mình không thấy tiện lợi, mà vẫn thấy mỏi nhừ cả cánh tay. Vậy nên mình đã tìm hiểu về máy hút sữa bằng điện.

Máy hút sữa spectra 9 plus
Máy hút sữa spectra 9 plus

Máy hút sữa spectra 9 plus bao nhiều tiền? Sản phẩm của nước nào? Có đúng như các mẹ review máy hút sữa spectra 9 plus không? Mình xin trả lời các câu hỏi trên.

Giá tiền máy hút sữa Spectra 9 Plus

Mình mua máy hút sữa spectra 9 plus khoảng hơn 2 triệu, so với mức giá đó mình thấy, Spectra 9 plus phù hợp với giá thành mà nhà sản xuất đưa ra.

Công nghệ sản phẩm

Máy hút sữa spectra 9 plus được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc. Chất liệu chính sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, bền, không chứa chất độc hại BPA, an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Máy hút sữa sử dụng công nghệ hút 2 giai đoạn (giống quá trình bú ty mẹ của trẻ): Giai đoạn đầu kích thích quá trình ra sữa, tạo ra phản ứng đẩy sữa theo mạch ra đầu ty của mẹ. Sau khi sữa đã chảy ra thì máy sẽ hút từ từ (giai đoạn ra sữa), hút kiệt sữa trong bầu ngực của mẹ ra bình mà mẹ không hề thấy đau rát hay khó chịu.

Điều mình thấy ăn điểm nhất ở dòng máy hút sữa này là màn hình led hiển thị chế độ hút và giai đoạn hút của máy, thêm vào đó là chức năng báo tràn sữa vào máy. Giúp người sử dụng máy như mình và các mẹ có thể ngắt máy khi cần thiết.

>>> Vì sao các mẹ nên mua máy hút sữa Ardo Calypso từ Thụy Sỹ?

Nhỏ gọn, dễ vệ sinh

Máy nhỏ gọn, thuận tiện mang đi khi di chuyển. Mình có thể vắt sữa cho Mon ở mọi nơi mình thích như: quán café khi đi chơi với bạn, văn phòng công ty… vô cùng tiện lợi.

Các mẹ đừng lo máy nhanh hỏng hay khó vệ sinh. Theo mình của bền tại người. Nếu các mẹ lau chùi máy cẩn thận đối với thân máy, và khử trùng sạch sẽ bình sữa và phễu sau khi sử dụng thì với giá hơn 2 triệu đồng, chiếc máy máy hút sữa spectra 9 plus chắc chắn sẽ không làm các mẹ thất vọng.

Tham khảo thêm các sản phẩm khác cho mẹ và bé tại MamanBébé!