[Review] Máy hút sữa Sanity

Thực tế thì mẹ có thể thấy có vô vàn máy hút sữa được bày bán tại các cửa hàng, các trang web, các diễn đàn… Các máy chủ yếu có ba nguồn xuất xứ là được xách tay, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và được sản xuất trong nước.

Máy hút sữa Sanity xuất xứ từ Đức

Nhập khẩu từ Đức

Với các sản phẩm đòi hỏi công nghệ cao như máy hút sữa, các mẹ vẫn tin tưởng các sản phẩm từ thương hiệu nước ngoài hơn. Do vậy, có rất nhiều các thương hiệu từ nước ngoài mang các sản phẩm máy hút sữa có chất lượng cao để phát triển tại nước ta. Một trong số đó là hãng máy hút sữa Sanity của Đức.

Máy hút sữa Sanity đến từ Đức
Máy hút sữa Sanity đến từ Đức

Sanity đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu

Ngoài ra, như các mẹ đã biết, các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu, đặc biệt là từ Đức thường phải tuân thủ rất nhiều các quy định nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm. Và để đáp ứng những điều kiện cần thiết đó, đưa ra thị trường các sản phẩm an toàn với người sử dụng, hãng Sanity đã tiến hành nghiên cứu, chọn lọc và kiểm tra kỹ lưỡng tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

Có thể kể ra đây những tiêu chuẩn gắt gao mà Máy hút sữa Sanity đạt được là chất liệu an toàn với sức khỏe của mẹ và bé. Máy làm từ nhựa cao cấp, được kiểm định bởi nhiều nghiên cứu, hoàn toàn không chứa BPA và các chất độc hại khác.

Các máy hút sữa Sanity được mẹ bỉm sữa chọn lựa vì lý do gì? Những điểm nào khiến sản phẩm của hãng lại chiếm được tình cảm như thế?

>>> Máy hút sữa Ardo đến từ Thụy Sỹ – sự lựa chọn hoàn hảo cho các mẹ

Sanity giúp mẹ lưu trữ và chuẩn bị sữa đơn giản

Mẹ chọn máy hút sữa đương nhiên vì muốn tìm kiếm một sản phẩm mà mẹ có thể nhờ cậy, trở thành người bạn đồng hành cùng mẹ trong hành trình nuôi con. Chức năng chủ yếu của máy hút sữa là giúp mẹ bảo quản, lưu trữ sữa mẹ trong những thời điểm mẹ không thể cho bé bú trực tiếp.

Đồng thời, máy hút sữa còn mang lại một lợi ích rất lớn khác là giúp cho việc chuẩn bị sữa mẹ, hút sữa mẹ trở nên nhàn hạ và thảnh thơi hơn rất nhiều khi không có sản phẩm. Đặc biệt là khi mẹ sử dụng máy hút sữa điện đôi, lợi ích này sẽ rất rõ ràng và cực lớn.

Nhờ vậy, mẹ không tốn nhiều công sức, có thêm thời gian làm việc khác hoặc dành thêm thời gian nghỉ ngơi cho bản thân. Đó là chưa kể, tùy từng sản phẩm, lại có những lợi ích riêng khác.

Đáp ứng được đầy đủ các lợi ích cơ bản của một chiếc máy hút sữa, Máy hút sữa Sanity còn làm được nhiều hơn như vậy với các lợi ích không phải máy hút sữa nào cũng có. Và đây cũng là lý do vì sao các mẹ lại tin dùng sản phẩm này đến thế.

Mẹ có nhiều lợi ích khi dùng sản phẩm
Mẹ có nhiều lợi ích khi dùng sản phẩm

Sanity với công nghệ hiện đại giúp việc hút sữa đơn giản, nhẹ nhàng

Công nghệ chiết sữa tự nhiên

Có một điều đặc biệt ở Máy hút sữa Sanity mà các mẹ rất khó có thể tìm thấy ở một chiếc máy khác đó là máy được áp dụng công nghệ chiết sữa tự nhiên. Với quy trình hút sữa gồm hai giai đoạn: Massage kích thích sản xuất sữa và hút sữa nhẹ nhàng ra bên ngoài, đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là máy hút sữa hiệu quả trên thị trường.

>>> Review máy hút sữa Rozabi

Thiết kế nhỏ gọn

Tiếp đó, máy còn được thiết kế với kiểu dáng rất nhỏ gọn, đảm bảo mẹ có thể dễ dàng mang đi mọi nơi, mọi chỗ mà không vướng víu hay nặng nề.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi
Máy có thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi

Là một sản phẩm hướng tới lợi ích cao nhất của người dùng, Máy hút sữa Sanity còn sở hữu tính năng kết nối nguồn điện từ laptop, pin sạc dự phòng rất linh hoạt. Nhờ tính năng này, mẹ có thể thoải mái hút sữa trong cả trường hợp tất cả các ổ cắm đã được sử dụng hết.

Đọc tất cả các điều trên mới thấy, không đơn giản để có được một vị trí vững chắc trong lòng các mẹ. Vậy mà Máy hút sữa Sanity đã làm được điều quá tuyệt vời đó.