[Review] Máy hút sữa Rumble Tuff

Vì sao nên dùng máy hút sữa?

Ngày xưa việc nuôi con bằng sữa mẹ cũng gặp nhiều vấn đề như: Sữa ra nhiều hoặc tắc sữa khiến bầu vú căng cứng và đau nhức. Do đó, cần phải vắt bỏ sữa thừa là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên điều này nếu thực hiện bằng tay sẽ rất bất tiện, gặp nhiều khó khăn. Đôi khi điều này còn khiến cho tình trạng tắc sữa trở nên nghiêm trọng hơn.

Chính vì vậy, việc sử dụng máy hút sữa điện là giải pháp tuyệt vời giúp cải thiện tình trạng sữa dư thừa hay thông tắc tia sữa hiệu quả. Các mẹ có thể dễ dàng lưu trữ sữa cho bé mà không lo phải bỏ đi như trước. Không những thế quá trình vắt sữa cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Mẹ bỉm sữa luôn thích dùng những máy hút sữa có nhiều công dụng
Mẹ bỉm sữa luôn thích dùng những máy hút sữa có nhiều công dụng

Có rất nhiều các máy hút sữa khác nhau trên thị trường nhưng mẹ nên sử dụng máy hút sữa Rumble Tuff vì những lý do gì?

Những ưu điểm nổi bật của máy hút sữa Rumble Tuff

Máy hút sữa Rumble Tuff được thiết kế nhỏ gọn, sử dụng công nghệ hiện đại mô phỏng quá trình bú mẹ tự nhiên của trẻ sơ sinh. Đây là lý do chính đảm bảo nguồn sữa được kích thích và duy trì thường xuyên. Gồm hai chế độ: kích thích và vắt. Các mẹ có thể dễ dàng sử dụng để hút sữa nhanh chóng như khi trẻ đang bú.

>>> [Review] Máy hút sữa bằng tay Pigeon

>>> [Review] Máy hút sữa Farlin

Rumble Tuff còn được thiết kế theo hệ thống hút khép kín dễ dàng sử dụng. Tuy trông đơn giản nhỏ gọn, nhưng máy lại có động cơ mạnh tạo ra lực hút lớn khiến cho việc hút sữa trở nên thuận tiện và dễ dàng.

Đây là máy hút sữa dành cho mọi mẹ bỉm sữa chăm con nhỏ
Đây là máy hút sữa dành cho mọi mẹ bỉm sữa chăm con nhỏ

Với những mẹ bỉm sữa bận rộn, không có nhiều thời gian có thể sử dụng máy hút sữa Rumble Tuff như một cách hoàn hảo để tích trữ lượng sữa dư thừa. Đặc biệt, máy nhỏ gọn, thuận tiện mang theo khi đi làm. Điều này giúp bạn dễ dàng vắt sữa khi không có điều kiện cho con bú, tránh được việc căng tức bầu sữa.

Máy gồm các bộ phận đi kèm máy hút sữa Rumble Tuff như bình sữa, phễu chụp. Tất cả được sản xuất bằng nhựa an toàn về chất lượng và sức khoẻ. Từ đó đảm bảo nguồn sữa được vắt ra không bị nhiễm khuẩn và hợp vệ sinh.

>>> Máy hút sữa điện Ardo Calypso – Giải pháp chống tắc tia sữa cho mẹ

Cấu tạo máy hút sữa Rumble Tuff

Máy có hệ thống hút khép kín, có màng chống tràn ngược sữa đảm bảo vệ sinh. Do đó, khi sữa được vắt ra sẽ rơi xuống bình chứa dễ dàng. Mẹ sẽ không cần lo sữa bị tràn ngược.

Máy hút sữa Rumble Tuff vừa tích sữa an toàn vừa hút sữa hiệu quả
Máy hút sữa Rumble Tuff vừa tích sữa an toàn vừa hút sữa hiệu quả

Không những thế không khí không bị lọt vào trong bình gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa khi vắt ra. Các mẹ sẽ hoàn toàn yên tâm với lượng sữa vắt ra nóng hổi nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất khi cho con bú.

Trên đây là những chia sẻ về máy hút sữa Rumble Tuff. Hi vọng các mẹ sẽ lựa chọn được cho mình một sản phẩm tốt nhất, giúp quá trình nuôi con trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.