[Review] Máy hút sữa Real Bubee

Sự ra đời của chiếc máy hút sữa bằng tay và sau đó là máy hút sữa điện đã và đang giúp các mẹ giải quyết được nhiều khó khăn trong việc nuôi con bằng sữa mẹ. Tuy nhiên với sự đa dạng và phong phú của thương hiệu trường máy hút sữa khiến nhiều mẹ khó khăn trong việc chọn mua được một chiếc máy hút sữa ưng ý. Hãy cùng Đôi mắt cha mẹ tìm hiểu thêm nhé!

Real Bubee với mức giá hợp lý

Đối với một số mẹ với mức thu nhập trung bình và thấp, để sở hữu một chiếc máy hút sữa của các thương hiệu lớn và đắt đỏ quả thực là ngoài khả năng cho phép. Nhưng không phải vậy mà các mẹ không lựa chọn được cho mình dòng máy hút sữa phù hợp với túi tiền của mình. Với mức giá dưới một triệu đồng, máy hút sữa real bubee có tốt không?

Hiện nay trên thị trường máy hút sữa real bubee ngày càng được nhiều người sử dụng với chất lượng tốt và giá thành ở mức độ thấp dưới một triệu, phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình.

Máy hút sữa real bubee
Máy hút sữa real bubee

Cùng trả lời câu hỏi máy hút sữa real bubee của nước nào, liệu rằng máy hút sữa real bubee có tốt không?

>>> Vì sao mẹ nên chọn máy hút sữa Ardo Calypso từ Thụy Sỹ?

Máy hút sữa Real Bubee tuy xuất hiện sau những tên tuổi đình đám như Unimom, Spectra, Medela, Pigeon, Avent… nhưng với giá thành hợp lý cùng tính năng vượt trội thì Real Bubee đã nhanh chóng kiếm được cảm tình của các bà mẹ bỉm sữa.

Máy hút sữa real bubee được sản xuất tại Anh, trên dây truyền hiện đại bậc nhất của thế giới, và được kiểm tra nghiêm ngặt, luôn đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm.

Real Bubee cấu tạo tiện lợi, an toàn

Máy được làm bằng chất liệu silicone mềm tạo cảm giác dễ chịu cho mẹ khi hút sữa và chịu được nhiệt độ cao nên vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn. Real Bubee có thiết kế vòi hút sữa mô phỏng miệng bé, khi sử dụng vòi hút sẽ tiếp xúc với ti mẹ ở khoảng cách gần nhất giúp hút được nhiều sữa hơn. Máy có chức năng hút tự động nên các mẹ chỉ cần để máy tự động làm mà không phụ vào bất cứ hành động nào, sẽ giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn trong khi hút.

Điều đặc biệt của sản phẩm nằm ở tính năng sạc điện của máy. Thay vì tích hợp tính năng sạc điện như các máy hút sữa bằng điện khác, máy hút sữa Real Bubee sử dụng cáp nối USB có thể cắm vào pin sạc dự phòng, cắm vào cổng sạc trên ô tô, cổng USB trên máy tính, cắm vào ổ điện thông qua cục sạc điện thoại… Giúp bạn dễ dàng sạc điện ở tất cả mọi nơi khi cần, không lo thiếu nguồn điện.

Máy hút sữa real bubee được sản xuất tại Anh
Máy hút sữa real bubee được sản xuất tại Anh

>>> Review máy hút sữa Spectra 9 Plus

Cách sử dụng vô cùng đơn giản

– Làm ẩm phễu chụp, để phễu chụp của máy hút sữa khít chặt với núm vú hơn, nhấn nút khởi động ON/OFF trên động cơ chính

– Hút luân phiên 2 bên vú đều đặn. Không nên hút quá 15 phút mỗi bên. Nên hút thường xuyên đều đặn khoảng 2-3 giờ/ lần và 8 lần/ ngày

– Đèn đỏ ở máy hút sữa điện đôi Real Bubee là chế độ matxa với 3 mức độ, sử dụng nút tăng giảm để điều chỉnh lực hút. Còn đèn xanh là chế độ hút với 5 mức độ.

Vậy, thay vì băn khoăn luôn hỏi máy hút sữa real bubee có tốt không? Bạn hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy hút sữa real bubee để trải nghiệm.