[Review] máy hút sữa Medela Swing

Máy hút sữa medela swing là dòng máy cứu cánh cho các mẹ sử dụng để kích sữa?

Tắc tia sữa là hiện tượng dòng sữa vì một lí do gì đó bị hẹp lại, sữa không thể thoát ra ngoài được. Tại chỗ tắc sẽ dần tạo thành hòn cục do hiện tượng sữa đông kết. Trong lúc đó, sữa vẫn tiếp tục được tạo ra, làm cho các ống dẫn trước chỗ tắc ngày càng bị căng giãn. Hiện tượng này gây chèn ép các ống dẫn sữa khác, tạo ra một vòng xoắn bệnh lí, làm tình trạng tắc sữa ngày càng nặng thêm gây ra bệnh tắc tia sữa. Ngoài ra, trong những ngày đầu sau khi sinh, sữa được tạo ra là sữa non, có màu vàng nhạt và đặc sánh, nếu không được giải thoát kịp thời cũng dễ dẫn đến tắc tia sữa.

>>> Vì sao máy hút sữa Ardo Calypso là lựa chọn hàng đầu hiện nay cho mẹ?

Khi gặp phải trường hợp tắc tia sữa bạn sẽ luôn cảm thấy đau tức, phát sốt và luôn cảm thấy khó chịu. Nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng áp xe vú, nhiễm trùng và rất nguy hiểm.

Để tránh hiện tượng trên bạn nên sử dụng máy hút sữa Madela Swing, nhằm kích thích sữa, tránh hiện tượng hẹp ống dẫn sữa do ứ đọng. Bạn cũng có thể tham khảo các kinh nghiệm nuôi con bằng sữa mẹ của chung tôi để có thể xử lý vấn đề này triệt để nhất.

Máy hút sữa giúp giảm thiểu hiện tượng tắc tia sữa
Máy hút sữa giúp giảm thiểu hiện tượng tắc tia sữa

Tại sao máy hút sữa medela swing lại giúp các mẹ giảm bớt hiện tượng tắc tia sữa?

Medela Swing và các chức năng cơ bản

Máy hút sữa medela swing là dòng máy cao cấp sử dụng công nghệ hút 2 pha mang đến 2 giai đoạn hút sữa: massage kích thích sữa về và hút sữa, dễ dàng điều chỉnh áp lực hút nên không gây đau khi dùng máy.

Chức năng massage của máy hút sữa sẽ nhẹ nhàng kích thích giúp dòng sữa của mẹ chảy ra nhanh và dễ dàng hơn. Đây là yếu tố quyết định giúp việc hút sữa được nhiều hơn và trong thời gian ngắn hơn.

Ngoài ra máy hút sữa medela swing cho phép các mẹ khi sử dụng điều chỉnh được lực hút sữa mạnh yếu trong quá trình sử dụng. Điều này giảm thiểu tối đa hiện tượng đau nhức núm vú khi hút sữa bằng các cách hút thông thường.

Vì vậy nếu cảm thấy tắc tia sữa, các mẹ chỉ cần tích cực sử dụng máy hút sữa. Hút sữa đều đặn hai tiếng một lần trong vòng 20p nhằm mục đích giúp cục sữa ứ đọng được tan ra. Nên hút hết sữa dư thừa trong bầu ngực để giảm bớt các hiện đau nhức, mệt mỏi.

Cách sử dụng máy hút sữa medela swing:

– Chụp phễu hút vào bầu ngực (lưu ý đầu ty của mẹ phải thằng ống hút) đảm bảo kín khít, không để không khí đi qua.

– Nhấn nút nguồn để máy hoạt động (máy sẽ bắt đầu với chế độ massage trước), nhấn nút (+) nếu muốn tăng áp lực, nhấn nút (-) nếu cảm thấy lực tác động mạnh vào bầu ngực.

– Sau 2 phút kích thích máy sẽ tự động chuyển sang chế độ hút sữa (hoặc khi phễu xuất hiện một vài giọt sữa). Lập tức nhấn nút biểu tượng hút (giọt sữa) để hút sữa. Nhấn nút (+) nếu cảm thấy lượng sữa hút ra ít. Nhấn nút (-) nếu cảm thấy áp lực hút mạnh so với nhu cầu của mình và rát đầu ty.