[Review] Máy hút sữa Kichilachi

Máy hút sữa trên thị trường nước ta hiện nay có nhiều các dòng máy khác nhau, có nhiều nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau. Và từ đó, chất lượng của các máy cũng khác nhau khá nhiều điểm.

Nguồn gốc xuất xứ – mối quan tâm hàng đầu của các ba mẹ khi mua máy hút sữa

Các máy hút sữa ở Việt Nam thường có hai dạng là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Trong đó, có những nguồn hàng được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài như máy hút sữa Kichilachi, nhưng cũng có những sản phẩm được sản xuất trong nước hoặc được xách tay qua nhiều cách vào nước ta.

Mẹ luôn tin tưởng Máy hút sữa Kichilachi...
Mẹ luôn tin tưởng Máy hút sữa Kichilachi…

Vì thế, việc lựa chọn sản phẩm máy hút sữa nói chung cũng như Máy hút sữa Kichilachi nói riêng cần được xem xét cẩn thận.

Tất nhiên, điều này sẽ nhằm bảo vệ những quyền lợi cao nhất của mẹ mỗi khi mua hàng và tránh các rủi ro không đáng có như mua phải máy hút sữa kém chất lượng, hàng giả hay hàng nhái. Quan trọng nhất chính là loại trừ khả năng sản phẩm được quảng cáo rất tốt nhưng khi sử dụng lại không phù hợp hoặc không đáp ứng kỳ vọng của mẹ.

Với những sản phẩm như máy hút sữa thì mẹ luôn mong muốn sản phẩm được làm từ chất liệu an toàn, thao tác sử dụng dễ dàng và có hiệu quả cao. Thực tế thì có rất nhiều các sản phẩm máy hút sữa trên thị trường không được kiểm định chất lượng. Vì vậy, thật khó đảm bảo tất cả đều sẽ an toàn khi mẹ sử dụng.

Kichilachi từ Nhật Bản

Và cũng vì lý do trên mà đa số các mẹ khi đã quyết định mua máy hút sữa, thường lựa chọn các sản phẩm được sản xuất ở nước ngoài. Đặc biệt là những quốc gia có nền sản xuất tiên tiến, sản phẩm tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, châu Âu, Mỹ…

Máy hút sữa Kichilachirất an toàn
Kichilachi đến từ đất nước mặt trời mọc

Một trong các sản phẩm máy hút sữa đến từ Nhật Bản được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay là Máy hút sữa Kichilachi. Đây là một sản phẩm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó máy hút sữa Kichilachi còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bà mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con nhỏ.

Kichilachi đạt những tiêu chuẩn an toàn, tiện lợi

Tất cả các chất liệu của sản phẩm đều được làm từ nhựa và Silicone cao cấp. Loại nhựa này không có chứa BPA cũng như các chất có hại với sức khỏe. Đặc biệt, một trong những điều được các mẹ yêu thích nhất ở Máy hút sữa Kichilachi chính là khả năng biến hóa của máy. Kichilachi sẽ chuyển từ một chiếc bình chứa sữa đã hút thành một bình sữa cho bé uống chỉ với thao tác hết sức đơn giản là thay và lắp núm ti.

Rõ ràng, với khả năng này của Máy hút sữa Kichilachi, các mẹ luôn cảm thấy sử dụng chiếc máy này thật linh hoạt. Mẹ sẽ không tốn nhiều công sức và tiền bạc để sắm sửa nhiều vật dụng cho công việc hút sữa của mình.

Máy hút sữa Kichilachi kích sữa tự nhiên và hiệu quả
Kích sữa tự nhiên và hiệu quả cho mẹ

>>> Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso có công dụng gì?

Khả năng kích sữa của Kichilachi

Thêm vào đó, khả năng kích sữa hiệu quả cũng là một trong những yếu tố khiến các mẹ thêm phần tin tưởng sử dụng sản phẩm này. Với bóng khí được thiết kế theo dạng hoa 5 cánh có thể co giãn theo mỗi nhịp hút sữa, Máy hút sữa Kichilachi luôn đảm bảo mang lại cho người dùng cảm giác thư thái mà vẫn kích sữa rất tự nhiên như không có tác động nào.

Giờ đây, mẹ đã hiểu vì sao Máy hút sữa Kichilachi lại có được sự tin tưởng mà không máy hút sữa nào khác có được rồi phải không? Đây chắc chắn là sự tổng hòa của yếu tố an toàn và hiệu quả hoạt động.