[Review] Máy hút sữa Farlin

Máy hút sữa từ các thương hiệu khác nhau sẽ có những đặc điểm riêng, những lợi ích riêng cũng như tính năng hoạt động riêng. Vì lẽ này, trước khi đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm nào, mẹ cần tìm hiểu thật kỹ càng và cẩn thận nhé.

>>> Review máy hút sữa Mother V

Xuất xứ của máy hút sữa

Là cái nôi cho ra đời những chiếc máy hút sữa đầu tiên và phát triển rộng khắp các khu vực khác trên toàn thế giới, châu Âu và Mỹ là những nơi đi đầu trong công nghệ thiết kế và sản xuất máy hút sữa.

Đã có rất nhiều các thương hiệu máy hút sữa nổi tiếng nhất trên thế giới đến từ các vùng trên như Ardo, Medela (Thụy Sỹ), Avent (Anh)… Tuy vậy, tại các nước phát triển trong các khu vực khác, đặc biệt là ở châu Á, rất nhanh chóng, các mẹ bỉm sữa cũng đã có thể chọn cho mình những chiếc máy hút sữa có chất lượng cao tương đương các máy có xuất xứ ở châu Âu và Mỹ với giá thành tiết kiệm hơn.

Máy hút sữa Farlin có nhiều dạng cho mẹ chọn
Máy hút sữa Farlin có nhiều dạng cho mẹ chọn

Các nhãn hiệu máy hút sữa đến từ châu Á có thể kể đến như máy hút sữa Farlin, máy hút sữa Unimom… Mẹ nên chọn những sản phẩm này như thế nào?

>>> Máy hút sữa điện Ardo Calypso đến từ Thụy Sỹ 

Máy hút sữa – Người bạn thân thiết cho mẹ sau sinh

Máy hút sữa được coi một sản phẩm hỗ trợ mẹ trong quá trình nuôi con nhỏ. Không chỉ vậy mà đây còn được coi là người bạn đồng hành cùng mẹ trên chặng đường phát triển của con yêu.

Lợi ích mà máy hút sữa mang lại phải nói là rất nhiều chứ không phải chỉ một, hai lợi ích như các sản phẩm khác. Đây là sản phẩm mà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm nếu chọn lựa đúng sản phẩm, những điều tuyệt vời chắc chắn sẽ đến.

Máy hút sữa FARLIN – xuất xứ Châu Á – chất lượng Châu Âu

Đầu tiên là mẹ sẽ có một dụng cụ là bình chứa sữa vô cùng an toàn nếu được dành để bảo vệ sữa mẹ khỏi các nguy cơ gây bệnh. Các bệnh như vi khuẩn, vi rút hay các thành phần độc hại trong không khí xâm nhập vào sữa mẹ.

Máy hút sữa bằng tay Farlin
Máy hút sữa bằng tay Farlin

Máy được trang bị nắp đậy kín, an toàn, cách ly hoàn toàn với không khi bên ngoài. Việc sử dụng bình chứa sữa của máy hút sữa để lưu trữ, bảo quản sữa mẹ là rất lý tưởng.

Mẹ có thể hút sữa ra bình trước rồi làm các công việc khác trong gia đình. Việc làm này giúp mẹ chủ động nguồn sữa cho bé yêu cả trong những lúc bận việc hoặc phải đi ra ngoài trong thời gian lâu.

Dĩ nhiên đây là những lợi ích mà mọi chiếc máy hút sữa như máy hút sữa Farlin đều sở hữu. Hơn nữa, tùy từng dòng máy, lại có những công dụng khác nhau và riêng biệt.

Do vậy, mẹ chọn máy hút sữa Farlin cũng cần phân biệt các dòng máy và công dụng riêng của từng loại để chọn được sản phẩm phù hợp với bản thân. Có thể kể đến các dòng máy hút sữa phổ biến nhất là máy hút sữa bằng tay, máy hút sữa điện đơn và máy hút sữa điện đôi.

Máy hút sữa bằng điện Farlin
Máy hút sữa bằng điện Farlin

Máy hút sữa Farlin là một sản phẩm chất lượng cao với thương hiệu đến từ Đài Loan. Mẹ chọn máy hút sữa bằng tay của Farlin thì sẽ có được lợi ích là giá thành phải chăng, máy sử dụng dựa trên lực tác động của tay nên rất dễ dùng.

>>> Đôi mắt cha mẹ – nơi cung cấp thông tin hữu ích cho mẹ và bé

Hạn chế Máy hút sữa Farlin

Tuy nhiên, khi sử dụng dòng sản phẩm này, mẹ tốn nhiều thời gian và công sức hơn so với việc sử dụng máy hút sữa bằng điện.

Các máy bằng điện thì được lắp đặt các chế độ hút trong thân máy sẵn. Khi sử dụng mẹ chỉ cần chọn lựa chế độ hút sữa phù hợp với bản thân rồi để máy làm mọi việc còn lại.

Rõ ràng, máy hút sữa Farlin với nhiều dòng máy khác nhau như trên sẽ là điều kiện giúp mẹ phân biệt rõ ràng các sản phẩm khác nhau. Chúc mẹ sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với bản thân mình từ đây thật dễ dàng.