[Review] Máy hút sữa bằng tay Pigeon

Mẹ bỉm sữa ở nước ta đang dần nắm bắt rất nhanh các xu hướng thời hiện đại đặc biệt là việc phổ biến các kiến thức, các thiết bị hỗ trợ và giải pháp xử lý mọi việc trong nhiều vấn đề khác nhau.

Máy hút sữa – trợ thủ đắc lực cho mẹ sau sinh

Cùng với sự phát triển của các kênh thông tin truyền thông, nhiều vấn đề mà trước đây gây rất nhiều khó khăn và các mẹ phải vắt óc để nghĩ cách giải quyết thì giờ đây được giải quyết một cách cực kỳ đơn giản.

Chẳng hạn như việc làm thế nào để có được nguồn sữa mẹ không chỉ đủ về lượng mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng trong sữa, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn và các mầm bệnh đã không còn phức tạp như xưa với sự xuất hiện của máy hút sữa.

Máy hút sữa bằng tay Pigeon có chất lượng tốt
Máy hút sữa bằng tay Pigeon có chất lượng tốt

Máy hút sữa ở nước ta có rất nhiều các hãng khác nhau nhưng nổi trội lên là máy hút sữa bằng tay Pigeon. Vì sao các mẹ lại tin chọn sản phẩm này?

Chắc chắn một điều là sản phẩm được các mẹ tin tưởng, sử dụng phải là những sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được những mong muốn của mẹ. Vì thế, có thể tin tưởng rằng Máy hút sữa bằng tay Pigeon là một sản phẩm như vậy.

>>> Review máy hút sữa Spectra 9 Plus

Máy hút sữa PIGEON- An toàn, uy tín, đảm bảo

Nếu tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi mua, mẹ sẽ thấy, có đầy đủ cơ sở để mẹ không cần tìm hiểu những sản phẩm khác mà nên chọn máy hút sữa bằng tay Pigeon ngay. Đầu tiên là về thương hiệu, Pigeon từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới bởi các sản phẩm chăm sóc mẹ và bé luôn có chất lượng cao, tuân theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu, của Nhật Bản và an toàn với người sử dụng…

Được thành lập vào năm 1957 tại Nhật Bản, tới nay, Pigeon đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Luôn luôn phát triển không ngừng nghỉ, Pigeon tự đặt cho mình những tiêu chuẩn khắt khe để mỗi sản phẩm ra đời đều đảm bảo an toàn và trở thành người bạn hỗ trợ đắc lực giúp mẹ giải quyết mọi vấn đề.

Và cũng có nhiều kiểu dáng
Và cũng có nhiều kiểu dáng

Với riêng các sản phẩm máy hút sữa, Pigeon tập trung nghiên cứu và cho ra đời hai dòng máy hút sữa đặc trưng là máy hút sữa bằng tay Pigeon và Máy hút sữa bằng điện Pigeon. Với máy hút sữa bằng điện, mẹ có thể chọn máy hút sữa điện đơn hoặc máy hút sữa điện đôi.

>>> Kích sữa đơn giản cho mẹ với máy hút sữa Ardo Calypso

Khác biệt giữa máy hút sữa Pigeon bằng điện và bằng tay

Các sản phẩm hút sữa bằng tay và hút sữa bằng điện về cơ bản là có sự khác biệt khá nhiều. Về thiết kế, máu hút sữa bằng tay bao giờ cũng nhỏ gọn, dễ dàng mang đi di chuyển hơn so với máy chạy bằng điện thường có khối lượng nặng hơn do chứa động cơ hút sữa trong thân máy.

Về cách thức hoạt động, máy hút sữa bằng tay hoạt động hoàn toàn dựa trên lực tác động từ tay mẹ. Để hút sữa ra ngoài bình, mẹ sẽ nhấn tay cầm của máy liên tục đến khi nào hút sữa xong. Còn với máy hút sữa bằng điện, mẹ cần chọn cho một một chế độ hút sữa phù hợp đầu tiên, sau đó thì mọi việc còn lại sẽ do máy lo.

Do cách thức hoạt động khác nhau, máy hút sữa bằng tay Pigeon chắc chắn có những điểm mạnh và điểm yếu khi so sánh với các dòng sản phẩm máy hút sữa chạy điện khác. Về điểm mạnh, mẹ có thể tùy ý mang sản phẩm đi bất cứ nơi nào mà không lo sợ sẽ nặng túi hay lo máy gây vướng víu.

Nhiều mẹ rất yêu thích sản phẩm này
Nhiều mẹ rất yêu thích sản phẩm này

>>> Review máy hút sữa bằng tay Medela cho mẹ

Hạn chế của máy hút sữa bằng tay Pigeon

Cách thức hoạt động của máy hút sữa bằng tay cũng đơn giản và phù hợp với các mẹ không rành công nghệ hơn so với máy hút sữa bằng điện. Tuy vậy, máy hút sữa bằng tay chắc chắn tốn nhiều thời gian hơn cho mẹ khi sử dụng máy hút sữa bằng điện.

Ngoài ra, việc hút sữa hoàn toàn bằng tay cũng gây nhiều mệt mỏi cho mẹ nếu cứ hút sữa liên tục. Trong khi đó, máy hút sữa bằng điện hoàn toàn khiến mẹ rảnh tay trong toàn bộ thời gian hút sữa vì mọi việc đều do công nghệ được lắp đặt sẵn trong máy thực hiện.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết này, mẹ sẽ có thể nhìn nhận đầy đủ những thông tin về Máy hút sữa bằng tay Pigeon và chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp.