[Review] Máy hút sữa bằng tay Medela

Mặc dù hiện nay máy hút sữa bằng điện ngày càng trở nên phổ biến hơn, nhiều tính năng và giá rẻ hơn, nhưng vẫn có nhiều mẹ lựa chọn sử dụng máy hút sữa bằng tay bởi sự thuận tiện và mức giá phải chăng của nó.

Ưu điểm máy hút sữa bằng tay

Máy hút sữa bằng tay được coi là dòng máy hút sữa đơn giản và giá rẻ, tính năng duy nhất nó có được là dùng để hút sữa. Do đó khi lựa chọn máy hút sữa bằng tay thì các mẹ không cần phải để ý đến quá nhiều chi tiết, chủ yếu là thương hiệu, chất lượng và giá thành. Mẹ có thể ưu tiên dùng máy hút sữa bằng tay trong các trường hợp sau đây:

  • Mẹ có nhiều sữa và muốn hút bớt ra để dùng dần cho bé. Việc này không chỉ giúp mẹ có lượng thức ăn dự trữ cho bé mỗi khi ra ngoài mà còn phòng ngừa hiện tượng tắc tia sữa khi có quá nhiều sữa trong ngực.
  • Sữa tiết ra nhiều hoặc bé đã cai nhưng sữa mẹ vẫn tiết ra gây đau nhức khó chịu. Nếu không dùng máy hút sữa sữa sẽ ứu đọng vón cục trong bầu ngực, gây viêm nhiễm, nặng hơn sẽ là u nang trong bầu ngực.
  • Mẹ và bé thường di chuyển, đi xa, lúc này máy hút sữa bằng tay sẽ thuận tiện vì không phụ thuộc nguồn điện hay pin, nhỏ gọn dễ di chuyển và sử dụng được bất cứ đâu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay của các hãng từ bình dân đến cao cấp. Nhưng dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay medela luôn được các mẹ ưu tiên lựa chọn bởi tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng khác.

Máy hút sữa bằng tay medela
Máy hút sữa bằng tay medela

Máy hút sữa bằng tay medela có tốt không? Ưu điểm của máy hút sữa bằng tay medela?

Sản phẩm Medela Harmony

Trong số các dòng sản phẩm máy hút sữa bằng tay medela thì sản phẩm Medela Harmony là dòng sản phẩm hoàn thiện và toàn diện nhất hiện nay. Nếu so về chất lượng, khó có sản phẩm máy hút sữa bằng tay nào trên thị trường có thể so được, nhưng mức giá lại vô cùng phải chăng.

Ưu điểm vượt trội của Medela Harmony

Máy hút sữa bằng tay medela có những ưu điểm mà các mẹ sẽ cực kỳ yêu thích như:

  • Sử dụng các chất liệu cao cấp nhất như nhựa PP và silicone y tế, chịu được nhiệt độ hơn 100 độ C, dễ dàng tiệt trùng và vệ sinh, an toàn tuyệt đối cho bé.
  • Thiết kế thông minh có thể xoay 360 độ, giúp mẹ đổi tay và chọn bất kỳ tư thế thuận lợi nào để hút sữa mà không lo cấn hay khó chịu.
  • Cụm phễu làm đẹp và rất sang trọng, tay gạt làm dẹp và rất cứng chắc, không lo bị hỏng sau khi đã sử dụng trong thời gian dài.
  • Ồng phễu silicone được chế tạo để phù hợp với mọi bầu ngực, ôm trọn và matxa nhẹ nhàng khi hút sữa, cho mẹ cảm giác dễ chịu thoải mái.
  • Sản phẩm có thể vừa hút vừa matxa bầu ngực, hút sữa một cách thoải mái hơn và không gây đau hay khó chịu cho các mẹ.
Sản phẩm hữu ích dành cho các mẹ đang nuôi con nhỏ
Sản phẩm hữu ích dành cho các mẹ đang nuôi con nhỏ

Khi các mẹ lựa chọn sử dụng máy hút sữa bằng tay nghĩa là các mẹ đang mong muốn được sử dụng một sản phẩm giá rẻ. Vậy sản phẩm máy hút sữa bằng tay medela từ thương hiệu Medela nổi tiếng thế giới chắc chắn sẽ không làm các mẹ thất vọng.