[Review] Máy hút sữa Avent

 

Có rất nhiều những câu chuyện buồn xoay quanh việc nuôi con bằng sữa mẹ. Những tưởng việc này là bản năng tự nhiên, rằng sinh xong mẹ nào cũng tràn trề sữa cho con bú. Nhưng có những mẹ không được may mắn như thế, do cơ địa ít sữa, cộng thêm nhiều nguyên nhân tác động khiến sữa ít lại càng ít hơn.

Có nguyên nhân phổ biến khiến mẹ bị ít sữa sau sinh. Điển hình, mẹ nghĩ là sữa sẽ tràn trề ngay sau sinh, trầm cảm sau sinh, mẹ chưa đủ cố gắng, sai lầm kiêng cữ sau sinh… Đây là những nguyên nhân chính dẫn đến lượng sữa của các mẹ ngày càng ít đi, và không đủ cho bé bú. Việc ít sữa thường xuyên như một vòng tuần hoàn. Ít sữa các mẹ sẽ cho bé bú sữa ngoài để bé no, và mẹ lại càng ít sữa hơn.

Máy hút sữa Avent
Máy hút sữa avent là một công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp không ít mẹ gọi sữa về thành công.

Tại sao máy hút sữa avent được các mẹ tin tưởng sử dụng? Cách kích sữa bằng máy hút sữa Avent.

1. Avent và cấu tạo máy

Avent sử dụng công nghệ nhịp sóng Rhythmic Wave mô phỏng chu kỳ trẻ bú và nuốt sữa tự nhiên. Việc này vừa tạo ra dòng sữa nhanh vừa hiệu quả. Giúp mẹ cảm giác hút sữa tự nhiên và thoải mái hơn.

Sản phẩm làm từ nhựa An toàn

Sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn không chứa BPA và không có bất kỳ hóa chất độc hại nào. Máy hút sữa được thiết kế đặc biệt thông minh, hoàn toàn không có sự tiếp xúc nào giữa sữa và ống hút.

Màn hình kỹ thuật số

Màn hình hiển thị kỹ thuật số rõ ràng, dễ đọc và điều hướng với các đèn chỉ báo LED hình bông hoa. Mẹ có thể dễ dàng chuyển từ chế độ kích thích sang chế độ hút sữa. Với chế độ này mẹ sẽ chọn cài đặt hút thoải mái nhất với mình. Máy cũng có tính năng hẹn giờ để mẹ có thể theo dõi thời gian hút và cảnh báo pin yếu.

Đệm massage mềm mại

Chức năng ăn điểm nhất của máy đó là đệm massage mềm nhẹ nhàng kích thích dòng sữa có kết cấu mềm mại và thiết kế hiện đại chăm sóc ngực của mẹ. Đệm massage siêu mềm của máy hút sữa avent tạo cảm giác ấm lên cho làn da của mẹ. Từ đó, dễ dàng kích thích dòng sữa dinh dưỡng chảy thoải mái và vô cùng nhẹ nhàng. Máy hút sữa với 4 chế độ hút sữa và massage riêng biệt cung cấp cách thức hút sữa phù hợp. Sẵn sàng giúp mẹ chọn cho mình phương thức hút sữa phù hợp nhất.

>>> Máy hút sữa Ardo Calypso – nhẹ nhàng êm ái không đau rát, không gây ồn

2. Kích sữa nhờ máy hút sữa máy hút sữa Avent!

Nguyên tắc kích sữa là không để sữa trong ngực quá 6h vào ban đêm và không để sữa trong ngực quá 4h vào ban ngày. Không được bỏ cữ hút sữa, cần đúng giờ và chỉ được xê dịch trong 30p.

Đối với các bé không bú mẹ:

  • Trước khi dùng máy hút sữa hút sữa 15p, bạn cần uống 2 ly nước nóng lớn.
  • Sử dụng chế độ massage của mát trước khi hút. Trong lúc hút, thấy hết sữa bạn cần dừng lại và chuyển chế độ massage rồi hút tiếp. Đều đặn như vậy trong vòng 20p, 3h một lần. Nếu không thấy sữa xuống vẫn phải cho máy kích đủ 20p.
  • Sắp xếp lịch hút khoa học, linh hoạt đảm bảo mẹ vẫn được ngủ đủ giấc.
  • Bạn có thể tham khảo lịch hút sữa: 6h, 9h, 12h, 15h, 18h, 22h, 2h hoặc 5h30, 8h30, 11h30, 15h30, 17h30, 20h30, 23h30.

Đối với trường hợp bé còn ti mẹ:

  • Nếu các bé có cữ 2,5h hoặc 3h một lần thì mẹ nên ưu tiên bé bú trực tiếp trước. Bé bú xong rồi dùng máy hút sữa avent kích thêm 15p nữa. Các nguyên tắc kích sữa vẫn đảm bảo như trên.
  • Đối với các bé ti lắt nhắt, lung tung, không có giờ giấc thì vẫn duy trì bé bú, bé bú giờ nào vẫn cho bé bú bình thường. Lịch kích sữa với máy hút sữa thì sắp riêng giống trường hợp bé không bú mẹ.
  • Nếu bé bú trùng giờ với lịch hút sữa bằng máy, thì ưu tiên các bé bú xong rồi dùng máy kích thêm 15p nữa cho cữ đó. Cữ sau vẫn giữ đúng lịch, đúng giờ.

Chúc các mẹ thành công với hành trình kích sữa của mình!