Có phải máy hút sữa Hà Nội đều là hàng chính hãng không?

Máy hút sữa là sản phẩm còn khá mới lạ với nhiều mẹ nhất là ở những vùng xa, vùng nông thôn. Nhưng thực tế, sản phẩm này đã du nhập vào nước ta được khoảng vài năm trở lại đây và khá thịnh hành tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh.

Máy hút sữa có cần đảm bảo nguồn gốc?

Nhiều mẹ nghĩ rằng mua máy hút sữa thì sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ. Tuy vậy, liệu rằng suy nghĩ này của các mẹ có chính xác hoàn toàn?

Nên mua máy hút sữa Hà Nội ở đâu?
Nên mua máy hút sữa Hà Nội ở đâu?

Với những lợi ích tuyệt vời mang lại cho mẹ, nhu cầu mua máy hút sữa tại thủ đô Hà Nội là rất cao. Nhưng mua như nào thì mẹ cần chọn lựa kỹ càng.

Thị trường trong nước có vô vàn các nguồn hàng từ hàng nội địa, hàng nhập khẩu, hàng xuất khẩu hay hàng xách tay… Từng nhãn hàng, từng thương hiệu sẽ có những cách thức khác nhau để mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng để phục vụ mục đích nuôi con bằng sữa mẹ.

Chẳng hạn những thương hiệu nước ngoài sẽ tìm nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm qua các showroom hoặc cửa hàng chính hãng. Hoặc các kênh bán hàng xách tay thường tận dụng những trang web, diễn đàn hoặc mạng xã hội để giới thiệu máy hút sữa.

Chính bởi vì có nhiều thương hiệu với các cách thức bán hàng khác nhau nên mẹ có thể thấy dễ dàng là không phải máy hút sữa nào được bán tại Hà Nội cũng là hàng chính hãng, hàng có chất lượng tốt.

Mẹ cần chọn những nơi uy tín để mua sản phẩm
Mẹ cần chọn những nơi uy tín để mua sản phẩm

Địa chỉ mua máy hút sữa uy tín chất lượng cho ba mẹ

Nếu mẹ chọn địa điểm mua máy hút sữa là tại các cửa hàng và showroom chính hãng thì chất lượng của sản phẩm sẽ là tốt nhất. Mẹ có thể an tâm với những địa chỉ đã được xác thực như trên. Còn đối với các kênh bán hàng khác, nhất là trên các diễn đàn, các mạng xã hội, mẹ cần thật sự chọn lựa cẩn thận sản phẩm tại những nơi này.

Lý do rất đơn giản vì những kênh phân phối này không loại trừ hết khả năng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bị trà trộn vào cùng hàng chính hãng. Ngoài ra, mẹ rất khó để có thể kiểm tra được những giấy tờ cũng như tem nhãn chứng nhận hàng chính hãng tại các địa điểm bán sản phẩm quan trọng này.

Mẹ nên chọn các kênh bán hàng chính hãng để mua sản phẩm
Mẹ nên chọn các kênh bán hàng chính hãng để mua sản phẩm

Với tình trạng làm giả tem nhãn, giả giấy tờ chứng nhận như hiện nay, thật khó khăn cho mẹ mỗi khi mua hàng bất kể là sản phẩm nào chứ không riêng gì máy hút sữa. Vì những điều này, mẹ cần chọn lựa thật kỹ càng địa điểm để mua hàng, phòng tránh những điều đáng tiếc và bảo vệ quyền lời của bản thân.

Dù có nhiều kênh bán hàng với các cách thức quảng cáo, tiếp cận khách hàng khác nhau, mẹ hãy luôn duy trì sự tỉnh táo và tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sản phẩm để chọn được địa chỉ tin cậy cho bản thân bởi không phải chỗ nào cũng bán sản phẩm chính hãng.