Phân loại máy hút sữa hiện nay

Trên thi trường hiện nay có hai loại máy hút sữa là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa điện.

– Máy hút sữa bằng tay: có thiết kế nhỏ gọn hơn phục vụ cho việc di chuyển một cách dễ dàng, giá thành lại rẻ. Tuy nhiên, sử dụng máy hút sữa bằng tay lại khiến bạn mất thêm nhiều thời gian, công sức để vắt sữa hơn và các mẹ sữa sẽ cảm thấy đau sau mỗi lần hút vì không có massage.

– Máy hút sữa điện có 2 loại là máy hút sữa bằng điện đơn và máy hút sữa bằng điện đôi: sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những nhược điểm của chiếc máy hút sữa bằng tay. Ngoài ra, dòng máy hút sữa điện có thể chế độ massage bầu ngực trước khi hút sữa sẽ làm giảm cơn đau trong quá trình vắt sữa và kích sữa về nhiều hơn. Nhưng nhược điểm là giá thành cao.

Máy hút sữa bằng điện Ardo Calypso

Đọc thêm: Máy hút sữa bằng điện có cần thiết với mẹ bỉm sữa

Những đánh giá lựa chọn máy hút sữa

–  Chất liệu máy hút sữa chính là tiêu chí đầu tiên để giúp các mẹ sữa lựa chọn một chiếc máy hút sữa an toàn cho sức khỏe của bé. Các mẹ nên chọn những sản phẩm máy vắt sữa được làm bằng chất liệu nhựa PP và không có Bisphenol A.

– Những máy hút sữa có thiết nhỏ gọn, thuận tiện cho việc di chuyển và dễ sử dụng cũng được một tiêu chí đánh giá cao khi muốn lựa chọn máy hút sữa.Máy hút sữa loại nào tốt phần 2

– ​Nên lựa chọn các sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn, uy tín là một xu hướng lựa chọn các sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. Một số thương hiêu máy hút sữa tốt nhất hiện nay được nhiều bà Việt tin dùng: Medela, Speatra, Unimom, Avent…

– Giá cả cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn máy hút sữa được nhiều mẹ quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *