Những lưu ý khi dùng máy hút sữa điện đơn cho mẹ

Máy hút sữa là một sản phẩm hỗ trợ các mẹ trong quá trình chăm sóc con nhỏ đã không còn quá xa lạ trong thời điểm hiện nay. Mỗi khi mẹ đi vắng, mỗi khi mẹ bận việc ở công sở… nhờ máy hút sữa đã dự trữ sẵn sữa mẹ tại nhà mà bé vẫn được đảm bảo nguồn sữa mẹ.

>>> Những ưu điểm vượt trội của máy hút sữa điện đôi

Các dòng máy hút sữa hiện nay thường được chia dựa trên cơ chế hoạt động bằng tay hoặc bằng điện. Với dòng máy hút sữa bằng điện, phổ biến18 nhất là các máy hút sữa điện đơn giá rẻ hoặc máy hút sữa điện đôi.

Nếu sử dụng máy hút sữa bằng tay, mẹ phải sử dụng cả hai tay để thực hiện mọi thao tác hút sữa thì với máy hút sữa bằng điện, mẹ chỉ cần chọn chế độ hút sữa đã được cài đặt sẵn trong máy và để mọi việc còn lại cho máy tiến hành.

Máy hút sữa điện đơn được nhiều mẹ tin tưởng
Máy hút sữa điện đơn được nhiều mẹ tin tưởng

Liệu rằng máy hút sữa điện đơn có đáp ứng được mong muốn của mẹ và cần lưu ý gì khi dùng sản phẩm này?

Tùy vào các thương hiệu, các nhà sản xuất khác nhau, mỗi chiếc máy hút sữa bằng điện nói chung và máy hút sữa điện đơn nói riêng sẽ có những chế độ hoạt động khác nhau.

Sẽ có những máy chỉ có một hoặc hai chế độ hút sữa, nhưng cũng có các máy được lắp đặt nhiều chế độ để giúp mẹ dễ dàng tìm được chế độ hút sữa dành riêng và phù hợp nhất với bản thân như Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso đến từ Thụy Sĩ.

Về cơ bản, các máy hút sữa bằng điện đều có lợi ích chung là giúp việc hút sữa của mẹ trở nên nhẹ nhàng hơn, đỡ tốn công sức và đặc biệt là tiết kiệm thời gian hơn so với việc sử dụng máy hút sữa bằng tay.

Tùy từng dòng máy sẽ có các chế độ hoạt động khác nhau
Tùy từng dòng máy sẽ có các chế độ hoạt động khác nhau

Nhờ đó, quỹ thời gian trong ngày của mẹ cũng được tổ chức hợp lý và hiệu quả hơn do mẹ không phải tốn quá nhiều thời gian cho việc hút sữa. Mẹ có thể làm nhiều việc cá nhân, gia đình hoặc văn phòng hơn. Và nhất là thời gian nghỉ ngơi của mẹ cũng như thời gian dành cho bé cũng trở nên dư dả hơn.

Tuy vậy, khi sử dụng máy hút sữa điện đơn giá rẻ, mẹ cũng nên chú ý thêm các thông tin sau để đảm bảo chất lượng của sản phẩm được lâu dài. Đầu tiên là tránh để thân máy tiếp xúc với nước vì cũng giống như các sản phẩm công nghệ khác, các linh kiện của máy rất dễ bị hư hại do không có được tính năng chống nước.

Kế đó, mẹ cũng nên bảo quản máy hút sữa điện đơn trong túi hoặc hộp đựng chuyên dụng, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao. Và cũng đừng xem nhẹ việc lau chùi, vệ sinh máy thường xuyên mẹ nhé! Đó là những thao tác rất đơn giản nhưng lại mang lại hiệu quả lớn cho mẹ.

Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso có 8 chế độ hút cho mẹ chọn
Máy hút sữa điện đơn Ardo Calypso có 8 chế độ hút cho mẹ chọn

Ngoài ra, máy hút sữa điện đơn có một đặc điểm trong thiết kế mà mẹ không nên bỏ qua là máy chỉ có thể hút sữa lần lượt ở mỗi bên bầu ngực. Do vậy, mặc dù có hiệu quả hút sữa tốt hơn máy hút sữa bằng tay nhưng xét về hiệu năng, máy hút sữa điện đơn chưa thể sánh bằng máy hút sữa điện đôi – dòng sản phẩm cho phép mẹ hút sữa đồng thời ở cả hai bên bầu ngực cùng một lúc.

Hy vọng với những thông tin về máy hút sữa điện đơn giá rẻ trên đây, mẹ đã có thêm những cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *