Máy hút sữa nào tốt cho mẹ bỉm sữa?

Máy hút sữa tốt trong số rất nhiều máy hút sữa trên thị trường hiện nay? Mẹ chọn máy hút sữa theo những tiêu chí gì? Cùng khám phá ngay nhé!

Máy hút sữa đã trở thành vật không xa lạ gì với các mẹ bỉm sữa trong thời kỳ công nghiệp hóa, thời gian hạn hẹp và việc chăm con nhỏ bị chi phối bởi nhiều yếu tố. Máy hút sữa giúp mẹ chủ động bảo quản và lưu trữ sữa mẹ cho bé sử dụng khi mẹ đi vắng hoặc đi công tác.

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu máy hút sữa như Ardo (đến từ Thụy Sĩ), Medela (đến từ Thụy Sĩ), Unimom (đến từ Hàn Quốc), Avent (đến từ Anh), Farlin (đến từ Đài Loan), Spectra (đến từ Hàn Quốc)…

Máy hút sữa nào tốt cho mẹ bỉm sữa?
Máy hút sữa nào tốt cho mẹ bỉm sữa?

Mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm, tính năng, chế độ hoạt động khác nhau… Do đó, để xác định máy hút sữa tốt trong số những thương hiệu đang có mặt ở Việt Nam thì có thể gây cho mẹ nhiều khó khăn, khó phân định và lựa chọn được sản phẩm như ý mình mong muốn. Nhất là trong thời buổi, công nghệ thông tin phát triển, nhiều luồng nhận định, đánh giá sản phẩm trái chiều dễ gây hoang mang và xao động cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, để xác định máy hút sữa tốt thì mẹ cần nắm được ưu và nhược điểm của từng dòng máy như chế độ hút sữa có đa dạng không, khi hút sữa có tạo tiếng ồn hay không, máy hút sữa có tạo cảm giác thoải mái cho mẹ không, khả năng kích sức và chống tắc tia sữa của máy như thế nào…

Đây là những câu hỏi liên quan mật thiết tới chất lượng thực sự của một chiếc máy hút sữa vì dù có thế nào, khả năng hoạt động và tính trải nghiệm mà sản phẩm mang lại cho người dùng là những điều quan trọng nhất để đánh giá máy hút sữa nào tốt.

Máy hút sữa Ardo Calypso được nhiều mẹ tin dùng
Máy hút sữa Ardo Calypso được nhiều mẹ tin dùng

Trong số những dòng máy hút sữa kể trên, Máy hút sữa y tế Ardo Calypso là sản phẩm máy hút sữa y tế do Tập đoàn Thiết bị y tế Ardo Medical AG đến từ Thụy Sĩ sản xuất, có nhiều công dụng vượt trội và được rất nhiều các bà mẹ tại hơn 50 quốc gia trên toàn cầu tin tưởng sử dụng.

Máy hút sữa y tế Ardo Calypso là sản phẩm máy hút sữa đạt nhiều tiêu chuẩn an toàn của châu Âu và  được sử dụng chính thức tại hệ thống bệnh viện thuộc Bộ Y tế Anh Quốc. Chính vì vậy, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Nói về lợi ích của một máy hút sữa thì mẹ chỉ cần xem Máy hút sữa Ardo Calypso làm được những gì cho mẹ nhé. Đầu tiên là máy được trang bị công nghệ hút sữa Sensitive Programme êm nhất Thế giới (đã được Müller BBM – Tập đoàn uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu âm thanh và độ rung chứng nhận). Nhờ vậy, mẹ hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái hút sữa ở công sở hoặc bất kỳ không gian nào mà chẳng ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Máy hút sữa Ardo Calypso là Máy hút sữa êm nhất Thế giới
Máy hút sữa Ardo Calypso là Máy hút sữa êm nhất Thế giới

Tiếp theo, cũng do công nghệ Sensitive Programme mà Máy hút sữa Ardo Calypso sở hữu khả năng chống tắc tia sữa và giữ thẩm mỹ, giảm hiện tượng chảy sệ bầu ngực cho mẹ. Công dụng này là một trong những điểm nổi bật nhất mà không phải máy hút sữa nào cũng có được như Ardo Calypso.

Ngoài ra, máy hút sữa tốt còn phải có chế độ hoạt động linh hoạt để mẹ có thể cá nhân hóa trải nghiệm hút sữa, tăng cả chất và lượng sữa mẹ cho bé. Vì sao điều này lại được coi như một tiêu chí để đánh giá máy hút sữa? Vì mỗi mẹ lại có một kích thước bầu ngực và cảm nhận cơ địa khác nhau. Nếu máy hút sữa có quá ít kích thước phễu chụp hút sữa, có quá ít chế độ hút sữa thì mẹ sẽ khó tìm được chế độ hút sữa phù hợp với bản thân.

Trong quá trình nuôi con bằng sữa mẹ, việc ép mình phải sử dụng những thứ không phù hợp với bản thân chắc chắn sẽ gây cho mẹ nhiều phiền toái, khó chịu và ức chế. Nắm bắt được điều này, Máy hút sữa như Ardo Calypso được trang bị tới 5 size phễu chụp phù hợp cho nhiều kích thước bầu ngực mẹ và có thể sử dụng theo các giai đoạn cho con bú khác nhau.

Máy hút sữa Ardo Calypso có chế độ hoạt động linh hoạt
Máy hút sữa Ardo Calypso có chế độ hoạt động linh hoạt

Chưa hết, chế độ hút sữa với 8 mức điều chỉnh nhịp hút (nhanh – chậm) và 8 mức điều chỉnh áp lực hút (mạnh – nhẹ) mô phỏng theo cách bú của con sẽ giúp mẹ cảm nhận sự dễ chịu như khi đang cho bé bú trực tiếp. Về điều này, máy hút sữa như Máy hút sữa Ardo Calypso thật khó tìm được trên thị trường hiện nay.

Tới đây, chắc mẹ đã hình dung một chiếc máy hút sữa tốt cần sở hữu những gì rồi đúng không? Hy vọng mẹ sẽ có thật nhiều niềm vui và sự hài lòng khi sử dụng Máy hút sữa Ardo Calypso.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *