Máy hút sữa bằng điện có cần thiết với mẹ bỉm sữa

Máy hút sữa bằng điện có lợi ích gì? Và sản phẩm này có cần thiết khi chăm con nhỏ hay không? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Máy hút sữa bằng điện cùng với máy hút sữa bằng tay là hai dòng chính của sản phẩm máy hút sữa. Nhắc đến máy hút sữa thì nhiều mẹ vẫn còn khá lạ lẫm với sản phẩm này do đây là một sản phẩm mới được du nhập từ các nước phương Tây vào Việt Nam trong một vài năm gần đây.

Khi xưa, ông bà ta vẫn thường chăm con theo phương pháp thủ công với các kinh nghiệm từ dân gian và các thế hệ đi trước truyền lại. Theo thời gian, cuộc sống hiện đại với công việc tại văn phòng cũng như cơ quan khiến mẹ bỉm sữa thời nay khó có thể chăm con nhỏ nếu như thiếu sự giúp đỡ của các thành viên khác trong gia đình, bảo mẫu và các sản phẩm hỗ trợ.

Máy hút sữa bằng điện rất cần thiết cho mẹ
Máy hút sữa bằng điện rất cần thiết cho mẹ

Trong số những sản phẩm hỗ trợ, máy hút sữa bằng điện chắc chắn là một sản phẩm mà không nên thiếu trong tủ đồ của mẹ. Và dưới đây là những lý do để mẹ đưa ra quyết định sở hữu sản phẩm này:

Tiết kiệm thời gian

Máy hút sữa bằng tay có cơ chế hoạt động chủ yếu dựa vào lực hút của tay nên mẹ mất rất nhiều thời gian để hút sữa ra ngoài.

Trong khi đó, máy hút sữa bằng điện với động cơ được lắp đặt ở thân máy cho phép mẹ hút sữa ra bên ngoài mà không cần phải dùng lực hút ở tay. Hơn nữa, máy hút sữa bằng điện còn có thiết kế dạng đơn hoặc dạng đôi . Nếu mẹ sử dụng máy hút sữa điện đôi thì hiệu quả tiết kiệm thời gian được thể hiện vượt trội nhất vì khả năng hút sữa cùng lúc ở cả 2 bên bầu ngực của dòng máy này.

Tiết kiệm công sức

Máy hút sữa bằng điện tiết kiệm công sức cho mẹ
Máy hút sữa bằng điện tiết kiệm công sức cho mẹ

Như đã nói ở trên, mẹ có thể dễ dàng nhận thấy, khi sử dụng máy hút sữa bằng điện, mẹ không phải dùng tay một chút nào để tác động lên máy hút sữa mà vẫn có thể hút sữa như ý muốn.

Điều này đồng nghĩa với việc mẹ có thể thảnh thơi, thư giãn trong khi hút sữa. Từ đó, quỹ thời gian của mẹ cũng có thêm nhiều thời gian rảnh để làm những công việc khác trong gia đình hoặc ở bên chăm sóc bé yêu.

Nhiều lựa chọn đa dạng

Không giống với máy hút sữa bằng tay, chỉ có một chế độ hút sữa bằng tay, máy hút sữa bằng điện có đa dạng thiết kế và chế độ hoạt động. Tùy từng hãng sản xuất, từng thương hiệu, máy hút sữa bằng điện sẽ có những chế độ hút sữa khác nhau.

Khi lựa chọn máy hút sữa, mẹ nên chọn loại nhỏ gọn
Khi lựa chọn máy hút sữa, mẹ nên chọn loại nhỏ gọn

Nhờ vậy, mẹ có thể so sánh, tìm hiểu rất nhiều sản phẩm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn máy hút sữa bằng điện nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Dù lựa chọn sản phẩm nào, mẹ đừng quên những tiêu chí như chế độ hút sữa của máy có đa dạng không, máy có kích thước và trọng lượng để phù hợp mang đi di chuyển hay không, thương hiệu của máy có nhận được phản hồi tốt từ người dùng đi trước không, máy có phải là hàng chính hãng và được bảo hành không…

Trên đây là một số lợi ích mà máy hút sữa bằng điện mang lại. Hy vọng với những thông tin này từ Doimatchame, mẹ sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm như ý muốn của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *