Chọn máy hút sữa cho mẹ sự an nhàn và thảnh thơi

Khi sử dụng máy hút sữa, mẹ luôn mong muốn máy hút sữa tốt có thể giúp mẹ dự trữ, bảo quản sữa mẹ tốt hơn, tránh xa các nguy cơ như chất bẩn, vi khuẩn có thể xâm nhập gây ảnh hưởng tới chất lượng sữa mẹ.

Ngoài ra, có một điều mà mẹ bỉm sữa thời nay rất quan tâm đó là hiệu quả và năng suất hút sữa. Đương nhiên, với quỹ thời gian vừa chăm sóc con nhỏ, vừa đảm nhiệm việc nhà và nhất là khi hết thời gian nghỉ sinh, mẹ phải quay trở lại công sở làm việc thì điều mẹ quan tâm phía trên là rất chính đáng.

>>> Những ưu điểm vượt trội của máy hút sữa điện đôi

Vì rõ ràng, nếu chọn được máy hút sữa cho mẹ mà có chất lượng tốt, hiệu quả hút sữa cao, mẹ sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cho công việc này và sẽ có thêm thời gian để làm việc khác hoặc dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Máy hút sữa cho mẹ sự an nhàn
Máy hút sữa cho mẹ sự an nhàn

Hơn nữa, mẹ cũng không muốn sử dụng máy hút sữa tốt có cách dùng quá phức tạp và khó thao tác. Việc này vừa gây mất nhiều thời gian vừa khiến mẹ khó sử dụng sản phẩm, khó ghi nhớ thao tác khi mới dùng chưa quen.

Với những mong muốn trên của mẹ, chọn sản phẩm máy hút sữa tốt cho mẹ trên thị trường hiện nay là một việc làm vừa khó lại vừa dễ.

Khó vì tại nước ta hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy hút sữa có tên tuổi đến từ nước ngoài. Giữa nhiều sản phẩm như vậy, chọn được sản phẩm vừa dễ sử dụng vừa mang lại những điều như mẹ mong muốn như trên lại càng thêm cẩn thận.

Nếu mẹ chọn máy hút sữa bằng tay thì có vẻ đây là sự lựa chọn máy hút sữa cho mẹ chưa thật chuẩn xác. Mặc dù là chiếc máy đơn giản về thiết kế, linh kiện nhưng máy hút sữa cầm tay lại khiến mẹ tự làm mọi thứ.

Máy hút sữa bằng điện tiết kiệm thời gian hút sữa
Máy hút sữa bằng điện tiết kiệm thời gian hút sữa

Từ việc một tay mẹ phải thao tác toàn bộ các công đoạn để kích thích tuyến vú tiết sữa ra bên ngoài đến việc duy trì lực ấn của tay sao cho lượng sữa được tiết ra đều đặn và nhiều nhất có thể.

Do phải làm toàn bộ bằng tay như trên, nên chắc chắn, máy hút sữa cầm tay khiến mẹ mất rất nhiều thời gian và công sức cho mẹ hút sữa. Và để bù đắp lại nhược điểm này, máy hút sữa bằng điện đã được ra đời.

Sử dụng máy hút sữa bằng điện, mẹ không cần phải thực hiện bất kỳ công đoạn nào như máy hút sữa cầm tay. Điều duy nhất mà mẹ cần làm khi dùng máy hút sữa cho mẹ này là chọn phễu chụp hút sữa vừa vặn với bầu ngực mẹ và một chế độ hút sữa phù hợp với bản thân.

Mẹ hãy chọn máy có nhiều phễu hút và chế độ hút sữa
Mẹ hãy chọn máy có nhiều phễu hút và chế độ hút sữa

Tất cả những công việc còn lại, như làm thế nào để bầu ngực tiết sữa, làm thế nào để dòng sữa của mẹ luôn được duy trì liên tục trong cữ hút sữa và về sau… sẽ do máy hút sữa bằng điện hoàn thành.

Đến đây, chắc mẹ đã có thể hình dung được, khi máy hút sữa tốt làm được nhiều điều như vậy thì đôi tay mẹ sẽ có một khoảng thời gian vô cùng thảnh thơi.

Đây cũng là lý do mà trong thời đại công nghiệp như hiện nay, máy hút sữa bằng điện được rất nhiều các bà mẹ trên toàn thế giới lựa chọn là máy hút sữa cho mẹ sự an tâm và an nhàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *